Lắp Điện mặt trời áp mái 5KW Chị Thu Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Lắp Điện mặt trời áp mái 5KW Chị Thu Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Lắp Điện mặt trời áp mái 5KW Chị Thu Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Công ty TNHH công nghệ Cao Smarttech xin kính chào quý khách hàng thân yêu! Với dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín tại Vĩnh Phúc chúng tôi luôn luôn tự hào và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối cũng như lòng yêu mến của các khách hàng thân yêu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi lành nghề chuyên nghiệp họ là những người có kinh nghiệm chuyên sâu đã làm nhiều dự án thực tế nhiều dự án lớn.

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết nước ta có tiềm năng khá lớn bức xạ mặt trời, ước tính tiềm năng kỹ thuật có thể phát triển điện mặt trời ở Việt Nam có thể lên tới gần 340.000 MWp.

Với chính sách của Nhà nước khuyến khích phát triển nguồn điện từ năng lượng tái tạo, rất nhiều dự án nguồn điện mặt trời đã được triển khai đầu tư xây dựng. Trong đó, điện mặt trời áp mái là một hình thức mới, ưu việt, có thể phát triển vượt bậc trong tương lai.

Điện mặt trời được lắp đặt với quy mô nhỏ trên mái nhà dân, mái tòa nhà thương mại, mái công xưởng, nhà máy… với quy mô vài kW tới MW được gọi là điện mặt trời áp mái, với cấu tạo được minh họa đơn giản như sau:

Các tấm pin mặt trời thông dụng có công suất khoảng 290 – 350Wp được thiết kế kiểu panel với kích thước 1956x992x50 mm, diện tích khoảng 1,9 m2. Nếu diện tích mái nhà khoảng 20 m2 thì có thể lắp đặt được 10 panel, công suất điện cực đại thu được khoảng trên 3 kWp, đủ dùng cho các thiết bị điện thông dụng trong một gia đình.

Chi tiết công trình lắp điện mặt trời áp mái 5KW cho Chị Thu:

Dự án: Lắp đặt điện mặt trời áp mái 5KW

Chủ dự án: Điện mặt trời áp mái tại nhà chị Thu Vĩnh Phúc

Diện tích: 50m2

Chi phí: 90-120 triệu

Địa chỉ: Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Thời gian: 4 ngày

Sau khi ký hợp đồng với chị Thu các kỹ thuật viên của SMARTTECH tiến hành thi công cho chủ đầu tư sau 3 ngày chúng tôi đã hoàn thiện dự án lắp điện mặt trời áp mái 5KW tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã hoàn thành nhanh nhất cho khách hàng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án mời các bạn cùng tham khảo:

Lắp Điện mặt trời áp mái 5KW Chị Thu Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Ưu điểm của điện mặt trời áp mái:

– Không tốn diện tích đất.

– Giúp tăng cường chống nóng hiệu quả cho các công trình.

– Có quy mô nhỏ, lắp đặt phân tán nên được đấu nối vào lưới điện hạ áp và trung áp hiện hữu, không cần đầu tư thêm hệ thống lưới điện truyền tải.

– Được lắp đặt nhiều ở các mái nhà trong thành phố, khu công nghiệp nên có tác dụng làm giảm quá tải lưới điện truyền tải từ các nguồn điện truyền thống, thường đặt ở xa các trung tâm đông dân. Ví dụ khi có 150 ngàn hộ tại khu vực TP.HCM đầu tư từ 3 – 5 kW điện mặt trời áp mái, có thể tạo ra công suất điện tại chỗ khoảng 600 MW trong giờ cao điểm trưa, tương đương công suất một nửa nhà máy nhiệt điện than như Vĩnh Tân I hoặc Duyên Hải I.

– Điện mặt trời áp mái với quy mô nhỏ, thích hợp để khuyến khích nhiều cá nhân, tổ chức tham gia đầu tư kinh doanh với vốn không lớn, đạt mục tiêu xã hội hóa – huy động các nguồn vốn.

Điện mặt trời không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình hiện nay. Với những phát triển không ngừng về công nghệ mà chi phí lắp đặt điện mặt trời đã ngày càng giảm và tại Việt Nam, nguồn năng lượng này bắt đầu đi dần vào đời sống của nhiều hộ gia đình.

Vì vậy, nếu bạn đang cần lắp đặt điện NLMT, hãy đọc bài viết này để tìm được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp có thể tin cậy để lắp đặt hệ thống nhé!

Lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình trên toàn quốc

Xu hướng sử dụng điện mặt trời áp mái tại Việt Nam

Với đặc điểm địa hình, khí hậu, thời tiết ở Việt Nam hiện nay, chúng ta rất có tiềm năng về bức xạ mặt trời và hoàn toàn có thể phát triển hệ thống điện NLMT lên tới gần 340.000 MWp. Đặc biệt, với chính sách của Nhà nước đang khuyến khích phát triển nguồn điện này nên rất nhiều dự án đã được triển khai đầu tư xây dựng tại các doanh nghiệp và hộ gia đình.

=> Chính vì vậy, điện NLMT áp mái là một hình thức mới ưu việt và có thể phát triển vượt bậc trong tương lai.

Lắp điện mặt trời áp mái cho hộ gia đình trên toàn quốc

Địa chỉ lắp điện NLMT cho hộ gia đình uy tín nhất trên toàn quốc

SMARTTECH là một công ty tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới vào cuộc sống. Trong chặng đường hoạt động, chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công lớn và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường toàn quốc.

Hệ thống điện NLMT hòa lưới có thể ứng dụng cho tất cả các nơi có nhu cầu tiết kiệm điện như các công trình nhà ở, chung cư, văn phòng, tòa nhà cao ốc, nhà máy, resort, bệnh viện, trường học,…Hệ thống có chức năng chính là nhằm bổ sung nguồn điện cho điện lưới Quốc gia với phương pháp kết hợp để tiết kiệm điện năng, và giúp cho nguồn điện luôn ổn định và an toàn.

Xem thêm: Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Phone: 037.861.68.68

Email: smarttechco.ht@gmail.com

Địa chỉ: Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.