Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên nghiệp cộng với trang thiết bị tiên tiến hiện đại, với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm trong công việc và họ là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thi công thiết kế lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, đã hoàn thành nhiều dự án lớn cho khách hàng, từ trường học, bệnh viện, công ty, nhà dân, hộ gia đình…

Pin mặt trời đã và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, hiện tại năng lượng mặt trời tại Việt Nam đã và đang được phổ biến trong nhiều linh vực khoa học kỹ thuật phục vụ đời sống và phát triển kinh tế xã hội. Với nhiều ưu điểm tích cực cho môi trường và chi phí đầu tư thấp năng lượng mặt trời được phát triển khá tốt trong nhiều năm gần đây tại thị trường Việt Nam.

Tại các khu vực xa xôi như hải đảo, vùng núi khi điện lưới chưa thể kéo tới hoặc đầu tư chi phí hệ thống điện lưới sẽ rất tốn kém. Hệ thống pin mặt trời sẽ khắc phục những điều đó với các hệ điện năng lượng mặt trời độc lập , bộ phát điện mặt trời. Tại các khu đô thị với hệ điện mặt trời hòa lưới không cần đầu tư acquy chi phí thấp cung góp phần tiết kiệm điện , hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.

Hiện tại Công ty TNHH Công Nghệ Cao SMARTTECH đã và đang lắp đặt hoàn thiện những dự án cho khách hàng ở khắp các tỉnh: Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Ninh…với những thế mạnh mà chúng tôi có được đó chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đẳng cấp được đào tạo bài bản tận tình có trách nhiệm trong công việc kinh nghiệm chuyên sâu.

Cộng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình thi công hệ thống điện mặt trời tại Hà Nội, bên cạnh đó sản phẩm như tấm pin, bộ chuyển đôi, điều khiển, bộ lưu trữ…mà SMARTTECH cung cấp là sản phẩm chính hãng đạt chuẩn lượng quốc tế.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội:

– Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

– Thi công hệ thống điện năng lượng tại Hà Nội

– Sửa chữa hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín giá rẻ tại Hà Nội

– Bảo hành bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp nhanh chóng tại Hà Nội

Công ty lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Hà Nội

– Thi cong lap dat he thong dien nang luong mat troi tai Ha Noi…

Với những thế mạnh và đội ngũ nhân viên mà chúng tôi đang có thì chúng tôi khẳng định và tự hòa là một công ty để cho khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Sau khi hoàn thành mỗi dự án khách hàng đều phản hồi và chia sẻ rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đây cũng chính là động lực là mục tiêu để công ty chúng tôi ngày một cố gắng phát triển lớn mạnh hơn.

Pin Mặt trời là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Solar PV (tấm pin năng lượng mặt trời) là năng lượng mặt trời trên mái nhà mà bạn thấy trong các gia đình và doanh nghiệp – nó sản xuất điện từ năng lượng mặt trời trực tiếp. Các công nghệ nhiệt mặt trời sử dụng năng lượng của mặt trời để tạo ra nhiệt và điện được tạo ra từ đó.

Tại Úc nhận được hàng ngàn lần năng lượng mặt trời từ mặt trời mỗi năm so với tất cả việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch cộng lại. Chúng tôi chỉ sử dụng trực tiếp khoảng một phần triệu trong số này vào lúc này làm năng lượng thương mại.

Làm thế nào nó hoạt động được.

Quang điện mặt trời là một công nghệ ưu việt sản xuất điện từ ánh sáng mặt trời mà không cần các bộ phận chuyển động.

Trong một tế bào quang điện, ánh sáng mặt trời tách các electron khỏi các nguyên tử silicon chủ của chúng. Các gói năng lượng ánh sáng nhỏ gọi là photon được các electron bắt giữ và truyền đủ năng lượng để đá electron khỏi nguyên tử chủ của nó. Gần bề mặt trên của tế bào là một màng tế bào một chiều, được gọi là đường nối pn. Điểm nối pn được hình thành bằng cách khuếch tán một lượng nhỏ phốt pho đến độ sâu khoảng một micromet vào một miếng mỏng bằng silicon.

Khi một electron tự do đi qua tiếp giáp pn, nó không thể dễ dàng quay trở lại, khiến điện áp âm xuất hiện trên bề mặt đối diện với mặt trời (và điện áp dương ở bề mặt phía sau). Các bề mặt phía trước và phía sau có thể được kết nối với nhau thông qua một mạch bên ngoài để trích xuất dòng điện, điện áp và năng lượng từ pin mặt trời.

Pin mặt trời được đóng gói phía sau kính để tạo thành các mô-đun quang điện, có tuổi thọ sử dụng điển hình từ 20 đến 40 năm.

Trong nhiều trường hợp, các mô-đun quang điện gắn trên mái tòa nhà có thể sản xuất nhiều điện như tòa nhà tiêu thụ. Một mô-đun điển hình sẽ tạo ra khoảng 200 kilowatt giờ (AC) mỗi mét vuông mỗi năm, do đó, một khu vực thu gom 25-50m 2 là cần thiết để cung cấp năng lượng cho một ngôi nhà Úc tiết kiệm năng lượng hợp lý. Một ngôi nhà như vậy cung cấp nhiều điện vào lưới điện vào ban ngày hơn là tiêu thụ vào ban đêm.

Cần thêm 10m2 để bù lượng khí thải nhà kính hàng năm của một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu thải ra 0,2kg carbon dioxide mỗi km và lái 10.000km mỗi năm.

Xem thêm: Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Ninh Bình

Thông tin liên hệ:

Phone: 037.861.68.68

Email: smarttechco.ht@gmail.com

Địa chỉ: Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.