Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 4

Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc

Công trình Điện mặt trời hòa lưới của khách hàng Dũng, xã Đại Đồng – huyện Vĩnh Tường – tĩnh Vĩnh Phúc đang trong giai đoạn hoàn thành. Khách hàng lắp hệ thống 5KW vừa hòa lưới, vừa sử dụng trực tiếp điện mặt trời vừa có thể lưu trữ. Giá thành đầu tư từ 100tr-105tr. Đây là Công trình Điện mặt trời vừa hòa lưới, vừa sử dụng trực tiếp từ điện mặt trời đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH công nghệ Cao SMARTTECH kính chào quý khách hàng thân yêu chúc tất cả  mọi người có một ngày mới làm việc, học tập vui chơi giải trí thật thành công!

Như các bạn đã biết đến dịch vụ của chúng tôi cung cấp lắp đặt hệ thống Camera, hệ thống nhà thông minh và hệ thống điện năng lượng mặt trời trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khác hiện tại chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án lớn nhỏ cho các đối tác từ lớn đến nhỏ trên khắp địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Chi tiết là dự án công trình lắp điện hòa lưới 5KW cho anh Dũng ở Đại Đồng – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc:

Dự án: Lắp điện 5KW vừa hòa lưới, vừa sử dụng trực tiếp điện mặt trời vừa có thể lưu trữ

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa chỉ: Đại Đồng – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Diện tích: 40m2

Chi phí: 100-105 triệu

Trang thiết bị: 1 thiết bị Hybrid 5KW, 14 tấm Pin mặt trời công suất 365W, hệ thống cắt lọc sét đảm bảo an toàn cho công trình

Công trình của anh Dũng được chúng tôi hoàn thiện trong vòng 4 ngày dự kiến là 3 ngày sẽ hoàn thiện nhưng do thời tiết nắng nóng nên tiến độ công trình bị chậm lại 1 ngày nhưng chúng tôi cũng đã hoàn thiện đúng chuẩn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho anh Dũng, đây là Công trình Điện mặt trời vừa hòa lưới, vừa sử dụng trực tiếp từ điện mặt trời đầu tiên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. một số hình ảnh công trình mời các bạn cùng tham khảo ạ!

Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 1 Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 2 Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 3 Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 4 Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 5 Công trình Điện mặt trời hòa lưới cho anh Dũng Vĩnh Tường Vĩnh Phúc 6

Ưu điểm: Công trình hoàn thành góp phần tiết kiệm điện cho nhà nước, giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường. Đặc biệt khi mất điện lưới, gia đình vẫn có điện sử dụng qua đây có thể nói điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta trở nên trong sạch hơn mà nó còn bảo vệ và mang lại cho con người rất rất nhiều lợi ích chính vì vậy việc sử dụng điện năng lượng mặt trời là giải pháp cần được phát triển trong tương lai nhiều hơn.

Giải pháp tiết kiệm điện năng  – Hệ thống điện mặt trời nối lưới (Hòa lưới)

Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hay còn gọi là điện năng lượng mặt trời hòa lưới) là một trong những giải pháp được người khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường.

Điện mặt trời ngày nay đã được sử dụng ở nhiều hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà Tân Cảng ICD Sóng Thần, Vincom Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… Tại Việt Nam,với cường độ bức xạ mặt trời trung bình cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất tối ưu đây là giải pháp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm sử dụng năng lượng trên lưới điện.

Cùng SMARTTECH tìm hiểu vệ hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới

Cấu tạo của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới – Giải pháp tiết kiệm điện

Tấm pin năng lượng mặt trời

Bộ chuyển đổi điện năng (Inverter)

Giàn khung, giá đỡ, dây diện, phụ kiện

Công nghệ giám giám sát thông minh SSOC

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới

Hệ thống sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) từ các tấm pin năng lượng mặt trời thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter). Bộ chuyển đổi này được lập trình tự dò Điểm công suất cực đại (Maximum Power Point Tracker_MPPT) từ các tấm pin nhằm tối ưu điện năng nhận được từ năng lượng mặt trời.

Hệ thống sẽ đồng bộ pha và kết nối giữa điện mặt trời và điện lưới; trong đó, ưu tiên sử dụng điện mặt trời cung cấp trực tiếp cho tải. Cụ thể:

Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải sẽ tiêu thụ hoàn toàn điện từ hệ thống điện NLMT

Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào.

Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới, lượng điện thừa sẽ đẩy lên công tơ điện và được công tơ điện 2 chiều ghi nhận.

Lượng điện dư sẽ được điện lực mua lại với giá là 2.068đ/ kWp. Đây cũng chính là hiệu quả nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới. Chính vì vậy, sử dụng điện mặt trời không chỉ tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường mà còn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng đáng đầu tư hiệu quả trong thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Chi phí đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thông tin liên hệ:

Phone: 037.861.68.68

Email: smarttechco.ht@gmail.com

Địa chỉ: Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.